Tác giả: Minh Trúc - 20/09/2022
Vĩnh Long phát huy hiệu quả sàn giao dịch điện tử

Theo Sở Thông tin và truyền thông, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long có 2 sàn thương mại điện tử do Sở Công thương và Sở Nông nghiệp, phát triển nông thôn chủ trì nhằm quảng bá các loại nông sản, sản phẩm OCOP và các sản phẩm khác là www.trade.vinhlong.gov.vn thu hút trên 230 cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với gần 1.000 sản phẩm và Sàn giao dịch nông sản tỉnh Vĩnh Long (www.nsvl.com.vn).

Ngoài ra, Viettel Post Vĩnh Long và Bưu điện Vĩnh Long đã hỗ trợ kết nối, tiêu thụ nông sản của tỉnh trên sàn thương mại điện tử Voso.vn và Postmart.vn. Số sản phẩm đưa lên sàn của 02 sàn là 42 sản phẩm, trong đó 33 sản phẩm lên sàn của voso.vn, 9 sản phẩm đưa lên sàn của Postmart.vn; hỗ trợ tiêu thụ được trên voso.vn hơn 100 tấn nông sản, góp phần đưa nông sản đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước./.